중고 농기계 트랙터 경운기 관리기 엔진 고압 양수기 펌프 엔진톱 전동가위 매매 판매 직거래 장터
중고 농기계 트랙터 경운기를 직접 거래하실 수 있는 직거래 장터를 소개합니다.
요즘 영농철 한참 바쁜 시기인데 중고 농기계 찾으시려고 여기저기 많이 알아보시는 분이
계실것 같아서 유용한 정보 공유합니다.
신바람 농업네트워크라고 혹시 아시나요?
신바람 농업네트워크는 농민들의 커뮤니티로서
중고 농기계를 직접 거래하실 수 있어
좀더 저렴한 가격으로 구매하실 수있도록 시스템을 구축중입니다.
필요한 정보 있으시거나 농기계가 있으시면
글 올려주시면 많은 회원님이 댓글 달아주실 듯 합니다.
현재 3100명이 넘는 네이버밴드 회원님이 함께 하시고 계십니다.
신바람 농업네트워크는 회원들의 친목도모를 도모하는 목적으로 운영하고 있으니
아래 사이트로 한번 방문주시면 감사하겠습니다
홈페이지 http://관리기.com
네이버밴드 http://중고농기계.com
감사합니다
Brûkt agraryske trekkers cultivators manager motor water pompen hege-pressure pump motor elektryske Kinderfietsjes Scissors Sales Marketing Direct Deals Marketplace
Dat kin brûkt wurde foar hannel agraryske trekkers cultivators direkt ynfiering fan in direkte deal Marketplace.
Inde dwaande de lêste tiid youngnongcheol lange tiid kinne jo sjogge hjir en dêr besykje te finen út in soad brûkte agraryske chateusi minuten
Ik alle gedachten graach diele brûkbere ynformaasje.
Hast ea sinbaram lânbou as netwurk?
Sinbaram Lânbou Netwurk is in mienskip fan boeren
Jo kinne omgean direkt brûkt Skate
Wy bouwe in systeem dat kin oanskaft wurde yn in mear betelbere priis.
Jo hawwe de nedige ynformaasje of as jo gjin lânboumasines
In protte artikels, nim dan sette jo kommentaar jouwe my like woegen.
Naver is de band bist mear as 3100 minsken mei gyesipnida prizen.
Sinbaram lânbou, sadat it netwurk wurdt eksploitearre foar it doel fan it befoarderjen fan it socializing fan de leden
Ik soe wurdearje ien besite oan de side hjirûnder
Used Farm Machinery Tractors Cultivators Managers Engines High Pressure Pumped Pumps Engine Saws Electric Scissors Sale Sales Direct Deal Market
Used agricultural machinery tractor We introduce direct dealership market where you can trade cultivator directly.
It's a busy time for the farmers these days.
I think it will be useful information to share.
Do you know that Shinbaram Agricultural Network?
Shinbaram Agricultural Network is a community of farmers
You can trade your used farm machinery directly.
We are building a system that allows you to purchase at a lower price.
If you have the information you need or if you have an agricultural machine
If you can post it, many members will be able to comment.
There are more than 3,100 members of Naver Band.
The Shinbaram Agricultural Network is aimed at promoting friendship among members.
I would appreciate your visit to the site below.
பயன்படுத்திய விவசாய டிராக்டர்கள் பயிர் மேலாளர் இயந்திரம் நீர் உயர் அழுத்த எக்கி இயந்திரம் மின்சார ஸல் கத்தரிக்கோல் விற்பனை சந்தைப்படுத்தல் நேரடி சந்தை ஒப்பந்தங்கள் குழாய்கள்
எந்த நேரடியாக ஒரு நேரடி ஒப்பந்தம் சந்தையில் அறிமுகப்படுத்த விவசாய டிராக்டர்கள் பயிர் வர்த்தகம் பயன்படுத்த முடியும்.
Inde பிஸியாக சமீபத்தில் youngnongcheol நீண்ட நேரம் நீங்கள் இங்கே பார்க்க முடியும் மற்றும் பயன்படுத்தப்படும் விவசாய chateusi நிமிடங்கள் நிறைய கண்டுபிடிக்க அங்கு முயற்சி
நான் அநேகமாக பயனுள்ள தகவல்களை பகிர்ந்து கொள்ள விரும்புகிறேன்.
நீங்கள் எப்போதாவது ஒரு பிணைய விவசாயத்தை sinbaram செய்யவில்லை?
Sinbaram விவசாயம் நெட்வொர்க் விவசாயிகள் ஒரு சமூகம்
நீங்கள் நேரடியாக பயன்படுத்தப்படும் விவசாய இயந்திரங்கள் சமாளிக்க முடியும்
நாம் மிகவும் மலிவு விலை வாங்கப்படும் என்று ஒரு அமைப்பு கட்டமைக்கின்றனர்.
நீங்கள் தேவையான தகவலை அல்லது நீங்கள் எந்த விவசாய இயந்திரங்கள் இருந்தால்
பல கட்டுரைகள், உங்கள் கருத்துக்கள் என்னை எடையும் போல் தோன்றுகிறது கொடுக்க வைத்து கொள்ளுங்கள்.
நேவர் நீங்கள் gyesipnida விலை 3100 க்கும் மேற்பட்ட மக்கள் பாண்ட்.
Sinbaram விவசாயம், அதனால் பிணைய உறுப்பினர்கள் பழகுதல் ஊக்குவிக்கும் நோக்கம் இயங்கும்
நான் கீழே தளத்தில் ஒரு வருகையாகவும் பாராட்ட வேண்டும்
Payaṉpaṭuttiya vivacāya ṭirākṭarkaḷ payir mēlāḷar iyantiram nīr uyar aḻutta ekki iyantiram miṉcāra sal kattarikkōl viṟpaṉai cantaippaṭuttal nēraṭi cantai oppantaṅkaḷ kuḻāykaḷ
enta nēraṭiyāka oru nēraṭi oppantam cantaiyil aṟimukappaṭutta vivacāya ṭirākṭarkaḷ payir varttakam payaṉpaṭutta muṭiyum.
Inde pisiyāka camīpattil youngnongcheol nīṇṭa nēram nīṅkaḷ iṅkē pārkka muṭiyum maṟṟum payaṉpaṭuttappaṭum vivacāya chateusi nimiṭaṅkaḷ niṟaiya kaṇṭupiṭikka aṅku muyaṟci
nāṉ anēkamāka payaṉuḷḷa takavalkaḷai pakirntu koḷḷa virumpukiṟēṉ.
Nīṅkaḷ eppōtāvatu oru piṇaiya vivacāyattai sinbaram ceyyavillai?
Sinbaram vivacāyam neṭvork vivacāyikaḷ oru camūkam
nīṅkaḷ nēraṭiyāka payaṉpaṭuttappaṭum vivacāya iyantiraṅkaḷ camāḷikka muṭiyum
nām mikavum malivu vilai vāṅkappaṭum eṉṟu oru amaippu kaṭṭamaikkiṉṟaṉar.
Nīṅkaḷ tēvaiyāṉa takavalai allatu nīṅkaḷ enta vivacāya iyantiraṅkaḷ iruntāl
pala kaṭṭuraikaḷ, uṅkaḷ karuttukkaḷ eṉṉai eṭaiyum pōl tōṉṟukiṟatu koṭukka vaittu koḷḷuṅkaḷ.
Nēvar nīṅkaḷ gyesipnida vilai 3100 kkum mēṟpaṭṭa makkaḷ pāṇṭ.
Sinbaram vivacāyam, ataṉāl piṇaiya uṟuppiṉarkaḷ paḻakutal ūkkuvikkum nōkkam iyaṅkum
nāṉ kīḻē taḷattil oru varukaiyākavum pārāṭṭa vēṇṭum